Lễ Tổng Kết và Tiệc Tất Niên 2015

Trong không khí Lễ Tổng Kết cuối năm vui vẻ và đầm ấm được tổ chức vào ngày 06/02/2015 (khối Văn phòng) và ngày 11/02/2015 (khối nhà máy). Ông Dương Đức Bổn – CTHĐQT – thay mặt Ban lãnh đạo công ty đã gửi lời biểu dương đến với các cán bộ công nhân viên đã nỗ lực hết mình vì sự phát triển của Công ty. CTHĐQT chia sẻ: Ngành điện ngày càng phát triển, tuy nhiên áp lực cạnh tranh cũng không ngừng tăng cao, chính vì thế BGĐ mong muốn trong năm mới 2015, toàn thể cán bộ công nhân viên của SEE sẽ tiếp tục cố gắng, lao động hết khả năng, nâng cao hơn nữa năng suất, hiệu quả cũng như chất lượng sản phẩm để giúp cho SEE tăng cường khả năng cạnh tranh với các đối thủ, tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong ngành điện lực.

Trong buổi Lễ Tổng kết công ty khen thưởng những cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2014, những cá nhân đã có những sáng kiến đóng góp nhằm tăng năng suất, tăng hiệu quả, chất lượng sản phẩm.

Sau lễ tổng kết là tiệc tất niên với chương trình bốc thăm trúng thưởng các phần quà giá trị đã mang đến bầu không khí háo hức, vui tươi cho toàn thể cán bộ công nhân viên của SEE.

Một số hình ảnh trong lễ tổng kết và liên hoan:

Bài viết mới hơn

 • Lớp tuyên truyền về an toàn PCCC cho Cơ Sở & Gia Đình 2015

  Lớp tuyên truyền về an toàn PCCC cho Cơ Sở & Gia Đình 2015

  Vào ngày 30/05/2015, Công đoàn cơ sở Công ty Cổ Phần Thiết Bị Điện Sài Gòn đã phối hợp với Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy quận Bình Tân để tổ chức lớp tuyên truyền nhằm tuyên truyền....
 • Hiến máu tình nguyện năm 2015

  Hiến máu tình nguyện năm 2015

  "Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại" và tinh thần “sẵn sàng san sẻ tất cả những gì có thể san sẻ”
 • DU LỊCH DÃ NGOẠI ĐẢO BÌNH BA – VỊNH VĨNH HY 17 – 19/04/2015

  DU LỊCH DÃ NGOẠI ĐẢO BÌNH BA – VỊNH VĨNH HY 17 – 19/04/2015

  Theo như chế độ phúc lợi hằng năm của công ty và được sự tài trợ của BGĐ, BCH CĐCS Công ty phối hợp với Công ty du lịch Vina Travel đã tổ chức chuyến tham quan dã ngoại đến đảo Bình Ba và vịnh Vĩnh Hy từ ngày 17 đến ngày 19 tháng 04 năm 2015 nhằm mục đích mang lại những giờ phút thư giãn thoải mái sau một năm làm việc hăng say và đầy nhiệt huyết.
 • HỌP MẶT NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08 – 03 – 2015

  HỌP MẶT NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08 – 03 – 2015

  Nhằm tôn vinh một nửa của thế giới nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08-03, BCH Công Đoàn cơ sở Công ty CP Thiết Bị Điện Sài Gòn (SEE) đã tổ chức một buổi họp mặt CBCNV vào Thứ bảy ngày 07-03 tại hội trường của công ty với mục đích mang lại những niềm vui và sự thoải mái cho CBCNV sau những giờ làm việc căng thẳng và đặc biệt là để tri ân những chị em phụ nữ đã góp phần vào sự thành công của công ty.

Bài viết cũ hơn: