HỌP MẶT NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08 – 03 – 2015

Nhằm tôn vinh một nửa của thế giới nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08-03, BCH Công Đoàn cơ sở Công ty CP Thiết Bị Điện Sài Gòn (SEE) đã tổ chức một buổi họp mặt CBCNV vào Thứ bảy ngày 07-03 tại hội trường của công ty với mục đích mang lại những niềm vui và sự thoải mái cho CBCNV sau những giờ làm việc căng thẳng và đặc biệt là để gửi lời cảm ơn đến những chị em phụ nữ đã góp phần vào sự thành công của công ty.

Buổi họp mặt được chia làm 2 phần: tham gia các trò chơi tập thể và sinh hoạt, trao đổi cũng như là ghi nhận những ý kiến đóng góp từ các chị em CBCNV. Trong phần tham gia trò chơi, CBCNV đã được tham gia những trò chơi thú vị, gây cấn và hồi hộp như thử tài đoán vật, đuổi hình bắt chữ, nhanh tay lẹ mắt, ghép tranh… cùng với những phần quà hấp dẫn và đáng yêu. Sau khi tham gia trò chơi, CBCNCV đã sinh hoạt với nhau nhằm trao đổi và ghi nhận những ý kiến đóng góp cũng như là dùng tiệc nhẹ với ban tổ chức và khách mời.

Buồi họp mặt 08-03 đã kết thúc thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cũng như mang lại một ngày 08-03 nhiều niềm vui và ý nghĩa cho chị em phụ nữ tromg công ty,  hơn thế nữa, tình đoàn kết giữa các cán bộ công nhân viên trong đại gia đình SEE qua buổi họp mặt ấm cúng này đã ngày càng khắng khít và gắn bó hơn.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

 

Bài viết mới hơn

 • Lớp tuyên truyền về an toàn PCCC cho Cơ Sở & Gia Đình 2015

  Lớp tuyên truyền về an toàn PCCC cho Cơ Sở & Gia Đình 2015

  Vào ngày 30/05/2015, Công đoàn cơ sở Công ty Cổ Phần Thiết Bị Điện Sài Gòn đã phối hợp với Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy quận Bình Tân để tổ chức lớp tuyên truyền nhằm tuyên truyền....
 • Hiến máu tình nguyện năm 2015

  Hiến máu tình nguyện năm 2015

  "Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại" và tinh thần “sẵn sàng san sẻ tất cả những gì có thể san sẻ”
 • DU LỊCH DÃ NGOẠI ĐẢO BÌNH BA – VỊNH VĨNH HY 17 – 19/04/2015

  DU LỊCH DÃ NGOẠI ĐẢO BÌNH BA – VỊNH VĨNH HY 17 – 19/04/2015

  Theo như chế độ phúc lợi hằng năm của công ty và được sự tài trợ của BGĐ, BCH CĐCS Công ty phối hợp với Công ty du lịch Vina Travel đã tổ chức chuyến tham quan dã ngoại đến đảo Bình Ba và vịnh Vĩnh Hy từ ngày 17 đến ngày 19 tháng 04 năm 2015 nhằm mục đích mang lại những giờ phút thư giãn thoải mái sau một năm làm việc hăng say và đầy nhiệt huyết.

Bài viết cũ hơn: