DU LỊCH DÃ NGOẠI ĐẢO BÌNH BA – VỊNH VĨNH HY 17 – 19/04/2015

Theo như chế độ phúc lợi hằng năm của công ty và được sự tài trợ của BGĐ, BCH CĐCS Công ty phối hợp với Công ty du lịch Vina Travel đã tổ chức chuyến tham quan dã ngoại đến đảo Bình Ba và vịnh Vĩnh Hy từ ngày 17 đến ngày 19 tháng 04 năm 2015 nhằm  mục đích mang lại những giờ phút thư giãn thoải mái sau một năm làm việc hăng say và đầy nhiệt huyết.

Trong hành trình 02 ngày của chuyến tham quan, anh chị em CBCNV và thân nhân đã được cùng nhau tham quan những thắng cảnh đẹp như cảng Ba Ngòi, Bãi Nhà Cũ, Bãi Nồm, đi thuyền đáy kính ngắm san hô…, và thưởng thức những món đặc sản cũng như là hải sản tươi sống mang đậm hương vị bản sắc biển đảo quê hương. Không những thế, mọi người còn được trải nghiệm những hoạt động thú vị như ngồi thuyền vượt sóng, lặn ngắm san hô và hòa mình trong làn nước xanh mát.

Ngoài ra, mọi người còn được tham gia buổi Gala Dinner vui vẻ và ấm cúng tại Resort Hoàn Cầu vào buổi tối cùng ngày. Buổi Gala đã diễn ra trong không khí sôi nổi, tràn ngập tiếng cười và đặc biệt là đã nhận được sự tham gia hưởng ứng rất nhiệt tình của tất cà anh chị em CBCNV và thân nhân ở đủ mọi lứa tuổi. Rất nhiều phần quà ý nghĩa đã được trao cùng với những niềm vui và kỷ niệm đáng nhớ được lưu lại trong tâm trí mọi người.

Chuyến tham quan đã kết thúc thành công tốt đẹp, để lại nhiều kỷ niệm khó quên cũng như mang lại những giờ phút thư giãn đầy ý nghĩa và thắt chặt thêm tình đoàn kết của toàn thể CBCNV.

Một số hình ảnh của chuyến đi:

Bài viết mới hơn

  • Lớp tuyên truyền về an toàn PCCC cho Cơ Sở & Gia Đình 2015

    Lớp tuyên truyền về an toàn PCCC cho Cơ Sở & Gia Đình 2015

    Vào ngày 30/05/2015, Công đoàn cơ sở Công ty Cổ Phần Thiết Bị Điện Sài Gòn đã phối hợp với Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy quận Bình Tân để tổ chức lớp tuyên truyền nhằm tuyên truyền....
  • Hiến máu tình nguyện năm 2015

    Hiến máu tình nguyện năm 2015

    "Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại" và tinh thần “sẵn sàng san sẻ tất cả những gì có thể san sẻ”

Bài viết cũ hơn: